banh-phomai-original.png
logo-home.png
banh-raspberry.png
tra-trai-cay.png
banh-raspberry.png
store.png

Câu chuyện
Cheese Lab

Những chiếc bánh của hạnh phúc!

Từ chuyến đi khám phá hương vị phô mai của vùng Hokkaido, Nhật bản cho đến cuộc ngao du tìm hiểu hương vị bánh tart ở khắp các nước châu Á, hành trình đi tìm công thức “Bánh hạnh phúc” của Cheese Lab bắt đầu ngay tại căn bếp nhỏ. Từ ngày đầu thành lập, những thợ bánh của Cheese Lab đã thử nghiệm rất nhiều công thức, với các loại nguyên liệu hảo hạng được tuyển chọn từ khắp nơi trên thế giới. Họ như những chú ong chăm chỉ cần mẫn từng ngày với hy vọng tìm ra công thức bánh hoàn hảo nhất, để khi thưởng thức chiếc bánh tart, thực khách có thể thoã mãn được hết các tế bào vị giác và cảm nhận được sự nhẹ nhàng nhưng ngập tràn hạnh phúc mà bánh phô mai mang lại . Sau nửa năm thử nghiệm, cuối cùng công thức hoàn chỉnh nhất của Cheese Lab đã ra đời. Chiếc bánh được tạo ra với phần vỏ mỏng xốp giòn như bánh quy bơ, lớp nhân phô mai phúng phính và tan chảy mang vị béo nhẹ của phô mai tươi cùng vị thanh từ đường mía giúp vị giác được cân bằng. Và cứ như thế mỗi ngày nhà Cheese Lab lại cho ra lò hàng trăm chiếc bánh tươi ngon nhất.

Trải qua các giai đoạn để tạo ra chiếc bánh tart phô mai ngày hôm nay, những thợ bánh lành nghề của Cheese Lab đã hăng say trong niềm vui và hạnh phúc của sự lao động, cùng với mục đích mang lại những giá trị tốt nhất cho người thưởng thức sản phẩm. Cuối cùng điều Cheese Lab mong muốn nhất chính là mỗi ngày đều cảm nhận được sự hạnh phúc của khách hàng khi thưởng thức những chiếc bánh tươi ngon được tạo nên từ bàn tay của những người thợ bánh hạnh phúc…

Sản phẩm của
Cheese Lab

product.png

Sản phẩm của
Cheese Lab

Cheese Lab, bánh tart và trà sữa cheese là bộ đôi luôn được các tín đồ phô mai săn đón nhất. Hiểu được điều này, Cheese Lab không ngừng cố gắng để ngày càng nâng cao chất lượng và cho ra đời nhiều loại bánh và thức uống hấp dẫn hơn.

btn.png
tra-sua.png

THỨC UỐNG TẠI
CHEESE LAB

Hương vị của các loại trà sẽ độc đáo hơn khi có sự kết hợp hài hoà của lớp kem phô mai hay sữa hoặc các loại trân châu. Đây sẽ là những thức uống được yêu thích, không thể bỏ qua với những ai là tín đồ của trà sữa.

tart.png

BÁNH TART
PHÔ MAI

Những chiếc bánh phô mai được nướng với nhiệt độ và độ ẩm tiêu chuẩn tạo ra lớp vỏ mỏng, giòn, xốp cùng lớp nhân phô mai tan chảy.

vangsua.png

VÁNG SỮA
PHÔ MAI

Với công thức độc quyền theo đuổi sự hoà quyện hoàn hảo, sử dụng phô mai tươi kết hợp kỹ thuật đánh kem đặc biệt, đây chính là sản phẩm tạo nên sự khác biệt của nhà Cheese Lab

kemphomai.png

KEM TƯƠI
PHÔ MAI

Một que kem mát lạnh với phô mai tươi đậm vị sẽ giúp bạn xua tan những mệt mỏi của một ngày dài

Cửa Hàng
Cheese Lab

address.png

Address

228 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3 Ho Chi Minh City, Vietnam

store-address.png
store-address1.png
store-address2.png